Phúc Thịnh tổ chức Lễ công bố Quyết định Thôn đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018

Ngày 25/12/2018 15:33:16

Trong tháng 12 năm 2018 UBND xã Phúc Thịnh đã hướng dẫn cho 04 đơn vị làng gồm Làng Ngã Ba, Làng Trạc, Làng Quên, Làng Bái tổ chức lễ công bố quyết định thôn đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018.

Năm 2018, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, xã Phúc Thịnh đã đạt những kết quả cao trong công tác xây dựng Nông thôn mới.
Năm 2018, Phúc Thịnh có 04 làng đạt chuẩn Nông thôn mới, nâng tổng số Làng đạt chuẩn Nông thôn mới lên 7/8 làng. Xã đã được đoàn thẩm định của tỉnh Thanh Hóa về thẩm định năm 2018 đat 19/19 tiêu chí Nông thôn mới, hiện nay đang chờ Quyết định công nhận cuat UBND tỉnh Thanh Hóa.
Ngày 15/12/2018, Làng Ngã Ba, Phúc Thịnh đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định Làng đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018. Về dự và chung vui với nhân dan làng Ngã Ba, về phía huyện có đồng chí Phan Thanh Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Lặc; đồng chí Phạm Ngọc Thoan - Huyện ủy viên - Trưởng Phòng tài chính kế hoạch; các đồng chí Văn phòng điều phối Nông thôn mới huyện Ngọc Lặc. Về phía xã phúc Thịnh có các đồng chí Lê Bá Ngọc - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND - Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã Phúc Thịnh; đòng chí Lê Hồng Lâm - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện MTTQ, trưởng các đoàn thể xã Phúc Thịnh và đông đảo bá con nhân dân Làng Ngã Ba.
Trong buổi lễ đồng chí Phan Thanh Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện ủy trao duyết định và phần thưởng 10 triệu đồng cho đơn vị làng Ngã Ba. Cũng trong buổi lễ trọng thể này, đồng chí Lê Hồng Lâm - Chủ tịch UBND xã Phúc THịnh thay mặt các đồng chí lãnh đạo xã đã trao phần thưởng 20 triệu đồng cho đơn vị Làng Ngã Ba, đây là món quà hết sức ý nghía đối với cán bộ, nhân dân làng Ngã Ba.
Sau đơn vị Ngã Ba, lần lượt 03 đơn vị còn lại sẽ tổ chức lễ công bố quyết định Làng đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018/

Phúc Thịnh tổ chức Lễ công bố Quyết định Thôn đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2018

Đăng lúc: 25/12/2018 15:33:16 (GMT+7)