Đảng bộ xã Phúc Thịnh tổ chức kỉ niệm 72 năm ngày thành lập chi bộ Phúc Lương tiền thân của đảng bộ xã Phúc Thịnh( 09/10/1951- 09

Thực hiện kế hoạch số 54 KH/ĐU ngày 8 tháng 10 năm 2023 của Ban Thường Vụ Đảng uỷ xã Phúc Thịnh về việc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm thành lập Chi bộ Phúc Lương, tiền thân của Đảng bộ xã Phúc Thịnh (09/10/1951-09/10/2023). Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện Uỷ Ngọc Lăc. ngày 09 tháng 10 năm 2023 tại hội trường UBND xã. Đảng uỷ xã Phúc thịnh long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm thành lập Chi bộ Phúc Lương, tiền thân của Đảng bộ xã Phúc Thịnh . Qua buổi toạ đàm gặp mặt đã ôn lại truyền thống 72 năm thành lập Chi bộ Phúc Lương tiền thân của Đảng bộ xã Phúc Thịnh ngày nay (9/10/1951 – 9/10/2023); qua đó Khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng bộ. và Phát động nhiều phong trào hưởng ứng thi đua trong cán bộ đảng viên và nhân dân lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Phúc Thịnh

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phúc Thịnh phối hợp với công ty MEIZAN tổ chức giải bóng chuyền tổ chức giải bóng chuyền nữ MEZAN CUP 2023

Ngày 14 -15 tháng 10 năm 2023 Hội LHPN xã Phúc Thịnh Phối hợp với Công ty MEIZAN Tổ chức giải bóng chuyền MEIZAN cúp năm 2023 để chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 – 20/10/2023. tham dự giải bóng chuyền có 10 đội tham gia. với mục đích ý nghĩa Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn xã, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. dịp để đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục ,thể thao của xã nhà. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy. kết thúc giải đấu đã trao cúp và phần thưởng cho 01 đội giải nhất, trao thưởng quà và hiện vật cho 01 đội giải nhì và 02 đội giải ba.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Thịnh tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước,ma tuý, luật giao thông đường bộ, bạo lực học đường và phòng chống xâm hại trẻ em

Chiều ngày 26/6/2023, Đoàn xã phối hợp với BLL SV trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước,ma tuý, luật giao thông đường bộ, bạo lực học đường và phòng chống xâm hại ở trẻ em cho hơn 100 em thiếu niên nhi đồng trong xã

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Thịnh tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" năm 2023

Chiều ngày 27/6/2023 Đoàn xã Phúc Thịnh phối hợp cùng BLL SV Trường ĐH KTKT-CN tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" năm 2023 và tặng 10 xuất quà cho các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực trong học tập.

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), ngày 02/7,Đoàn xã Phúc Thịnh phối hợp cùng BLL SV trường ĐH KT-KTCN đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã

Đăng lúc 8 tháng trước · 0 lượt xem

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Thịnh - BLL SV Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp chung tay xây dựng NTM

Phát huy vai trò của Đoàn thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới, tiến tới xây dựng nông thôn kiểu mẫu. Ban Thường vụ Đoàn xã Phúc Thịnh phối hợp với BLL SV Trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp đã triển khai cuộc vận động “Tuổi trẻ xã nhà chung tay xây dựng nông thôn mới" với các nội dung trọng tâm: đẩy mạnh tuyên truyên về chủ trương xây dựng nông thôn mới, tham gia xây dựng hạ tầng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn; xây dựng và tham gia phát triển kinh tế nông thôn; tích cực xây dựng đời sống văn hóa nông thôn.

HỘI TRẠI HÈ THANH THIẾU NHI XÃ PHÚC THỊNH NĂM 2023

Sáng 01/7/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội Đồng Đội xã Phúc Thịnh tổ chức khai mạc Hội trại hè thanh thiếu nhi, năm 2023. Dự khai mạc hội trại hè có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể xã, cùng đông đảo các đồng chí ĐVTN các em thiếu nhi, bà con nhân dân trong toàn xã về dự và cổ vũ Hội trại hè.