Bàn giao hệ thống loa truyền thanh của xã

Ngày 15/06/2018 10:19:44

Bàn giao hệ thống loa truyền thanh xã Phúc Thịnh

Hôm nay, ngày 15 tháng 6 năm 2018 tại UBND xã Phúc Thịnh đã tiến hành bàn giao hệ thống loa truyền thanh xã Phúc Thịnh.

Tham dự buổi lễ bàn giao hệ thống loa truyền thanh xã Phúc Thịnh có các thành phần:  Đại diện lãnh đạo đài truyền thanh truyền hình huyện Ngọc Lặc, đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HHĐND-UBND-MTTQ xã Phúc Thịnh.

Hệ thống loa truyền thanh xã Phúc Thịnh được lắp đặt hoàn thành sau 2 tháng xây dựng và xin cấp phép tần số. Đến nay, hệ thống loa truyền thanh của xã gồm:  9 cụm loa( tại trung tâm xã 01 cụm loa và tại nhà văn hóa 8 làng 8 cụm loa). Tổng kinh phí xây dựng gần 200.000.000 đồng.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, ông Lê Hồng Lâm- CT.UBND xã khẳng định đây là một bước tiến mới trong việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phục vụ cho nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh trên địa bàn xã việc lắp đặt hệ thống loa truyền thanh của xã sẽ góp phần thành công cho công tác phát triển kinh tế xã hội nói chung và công tác tuyên truyền nói riêng. Các cuộc họp HĐND xã sẽ được truyền trực tiếp một cách công khai trên hệ thống loa phát thanh cho nhân dân trong toàn xã nghe và công tác tuyên truyền các chủ trương, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của Đảng, nhà nước và địa phương , nhất là công tác  chung tay xây dựng nông thôn mới sẽ có kết quả cao, phấn đấu đến cuối năm 2018 xã  hoàn thành mục tiêu xã  đạt chuẩn nông thôn mới. /.

Người thực hiện: Hạnh Linh-VPTK

Bàn giao hệ thống loa truyền thanh của xã

Đăng lúc: 15/06/2018 10:19:44 (GMT+7)

Bàn giao hệ thống loa truyền thanh xã Phúc Thịnh