xã Phúc Thịnh tổ chức Tết Trung thu 2018 cho thiếu niên, nhi đồng.

Ngày 27/09/2018 08:50:59

Ngày 24 tháng 9 năm 2018 (ngày 15 tháng 8 âm lịch), tại Trường Tiểu học Phúc Thịnh, UBND xã, BCH Đoàn xã và Trường Tiểu học Phúc Thịnh đã tổ chức tết Trung thu năm 2018 cho thiếu niên, nhi đồng (TNNĐ). Về dự có đồng chí đại diện BTV Huyện ủy, đại diện Phòng LĐTBXH, Phòng GD, Lãnh đạo Huyện Đoàn Ngọc Lặc

Ngày 24 tháng 9 năm 2018 (ngày 15 tháng 8 âm lịch), tại Trường Tiểu học Phúc Thịnh, UBND xã, BCH Đoàn xã và Trường Tiểu học Phúc Thịnh đã tổ chức tết Trung thu năm 2018 cho thiếu niên, nhi đồng (TNNĐ). Về dự và chung vui với các em TNNĐ có đồng chí Phan Thanh Lương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Thu - Huyện ủy viên - Bí Thư Huyện Đoàn Ngọc Lặc; đại diện  Phòng LĐTBXH, Phòng Giáo dục và phóng viên đài Truyền hình Ngọc Lặc dự và đưa tin. Về phía xã Phúc Thịnh có đồng chí Lê Bá Ngọc - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Hồng Lâm PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch MTTQ và trường các đoàn thể xã. Đặcbiệt là có mặt đông đủ các thầy, cô giáo rường Tiểu học Phúc Thịnh, đông đảo các bậc phụ huynh và đông đủ các em TNNĐ xã Phcs Thịnh tham dự "Vui tết Trung thu"
Sau khi khai mạc, đồng Phan Thanh Lương - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo huyện Ngọc Lặc tặng 05 xuất quả cho 05 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập và tặng quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ huyện cho các em TNNĐ xã Phúc Thinh. Đồng chí Phan Thanh Lương cùng các đồng chí lãnh đạo xã Phúc Thịnh đã chia bánh, kẹo cho các em TNNĐ./.

xã Phúc Thịnh tổ chức Tết Trung thu 2018 cho thiếu niên, nhi đồng.

Đăng lúc: 27/09/2018 08:50:59 (GMT+7)