Đảng uỷ xã Phúc Thịnh tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt quy định số 144-QĐ/TƯ Chỉ thị số 35-CT/TW Của Bộ chính Trị

Ngày 15/07/2024 13:44:20

Sáng ngày 9/7/2024 tại hội trường UBND xã Phúc Thịnh. Đảng uỷ xã tổ chức hội nghị trực tuyến từ điểm cầu trung ương tiếp thu quán triệt quy định số 144-QĐ/TƯ của BCT về chuẩn mực đạo đức, cách mạng của cán bộ đảng viên trong giai đoạn mới. Chỉ thị số 35-CT/TW của BCT về đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của đảng.
ma két.jpg
Thành phần tham dự hội nghị gồm các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, TT UBND xã , Trưởng Phó MTTQ, các tổ chức Chính Trị- xã Hội, các đồng chí Cán bộ công chức, cán bộ Bán chuyên trách UBND xã, Các đồng chí Nguyên Thuộc diện BTV huyện uỷ quản lý, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng làng, các đồng chí đảng viên và trưởng phó các đoàn thể dưới làng.
dưới lên.jpg

trên xuống.jpg

Đăng lúc: 15/07/2024 13:44:20 (GMT+7)

ma két.jpg