Xã Phúc Thịnh tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023, xã Phúc Thịnh đã tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Thầy và trò Trường THCS xã Phúc Thịnh Hưởng ứng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2022

Trường THCS xã Phúc Thịnh tổ chức dâng hương tượng đài liệt sỹ, nghe các CCB xã Phúc Thịnh kể về truyền thống ngày thành lập QĐND Việt Nam

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Hội nghị tổng kết công tác AN-QP; Xây dựng cơ sở và thực hiện quy chế dân chủ năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Chiều 21/12/2022, Xã Phúc Thịnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng cơ sở và thực hiện Quy chế dân chủ (XDCS và TH QCDC) năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; tổng kết công tác Quốc phòng- An ninh năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Dự tại hội nghị có đồng chí Lương Chí Kiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Trưởng BCĐ XDCS và TH QCDC; Nguyễn Bá Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị thảo luận.

Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân năm 2022

Sáng ngày 04/11, Khối Dân vận xã phối hợp với Công an xã Phúc Thịnh tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân. Tham dự có các đội nghiệp vụ Công an huyện; cán bộ, chiến sỹ Công an xã; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác mặt trận các thôn, làng và đại diện Nhân dân trên địa bàn xã.

Huyện Đoàn tổ chức Hội thi: Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016

Sáng ngày 22 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện phối kết hợp với Ban an toàn Giao thông Công an huyện Ngọc Lặc tổ chức Hội thi chung kết Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2016. Dự chúc mừng Hội thi về phía tỉnh đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Lương, Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng Đội tỉnh Thanh Hóa; Huyện Ngọc Lặc có các đồng chí: Quách Văn Khởi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện Ủy; đồng chí Phạm Công Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban an toàn Giao thông huyện; các Đại biểu đại diện các Ban của tỉnh đoàn, các Ban xây dựng Đảng của huyện ủy, Ban chỉ đạo an toàn Giao thông huyện, Ban phổ biến pháp luật, Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và các Chi đoàn trực thuộc. Tham dự hội thi có 8 đội : Mỹ Tân, Kiên Thọ, Thúy Sơn, Lam Sơn, Nguyệt Ấn, Cao Thịnh, Ngọc Sơn và Quang Trung là những đơn vị xuất sắc trong hội thi cụm.

Đăng lúc 6 năm trước · 1121 lượt xem