Xã Phúc Thịnh tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày 08/02/2023 09:20:39

Hòa trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản việt Nam và ngày hội tòng quân năm 2023, xã Phúc Thịnh đã tổ chức gặp mặt, tặng quà, động viên tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Chiều ngàyy 3/2, xã Phúc Thịnh tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và tiễn tân binh lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Thị Sơn - PBT Thường trực Đảng uỷ.
toan cảnh.jpg
Năm 2023, xã Phúc Thịnh đón nhận 4 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và tiễn đưa 6 thanh niên ưu tú lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Bá Bình, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã đã biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong quân đội. Qua đây, cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ" gương mẫu tham gia lao động sản xuất, làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; thực hiện tốt trách nhiệm quân nhân dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường bảo vệ Tổ quốc khi có yêu cầu, các tân binh phát huy truyền thống của quê hương, lên đường nhập ngũ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
chu tich pb.jpg
Phát biểu cảm tưởng, tân binh Vũ Văn Hùng thay mặt cho 6 tân binh thể hiện sự quyết tâm, phấn khởi và hào hứng với tinh thần hăng hái sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
vu van hung pb.jpg
Tại buổi gặp mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023./.
qua dang uy.jpg
Một số hình ảnh buổi gặp mặt:
qua mtdtttt.jpg
quyet cs.jpg
gd pb.jpg

Xã Phúc Thịnh tổ chức gặp mặt các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Đăng lúc: 08/02/2023 09:20:39 (GMT+7)

chu tich pb.jpg
vu van hung pb.jpg
qua dang uy.jpg
Một số hình ảnh buổi gặp mặt:
qua mtdtttt.jpg