Ngày 26/04/2024 14:44:02

Thăm và tặng quà trạm y tế xã nhân dịp 27.2

Sáng Ngày 27/02/2024 Đại diện lãnh đạo Thường trực Đảng ủy-HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phúc Thịnh thăm và tặng quà cho tập thể trạm y tế xã Phúc Thịnh nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy thầy thuốc Việt Nam. Nhằm ôn lại truyền thống của Cán bộ, viên chức trong việc khám và điều trị bệnh cho nhân dân, với những kết quả đạt được trong những năm qua. Tập thể trạm y tế xã Phúc Thịnh luôn dẫn đầu trong việc khám và chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn.

Hình ảnh Đ/c Lương Chí Kiên Bí thư đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã và Đ/c Phạm Văn Quang thay mặt lãnh đạo tặng hoa và chúc mừng Trạm y tế

Cũng nhân dịp này các trường học trong xã cũng đến chúc mừng các đồng chí  bác sĩ, nhân viên trạm y tế xã với lời chúc cho trạm y tế xã ngày càng phát triển, thực hiện tốt hơn nữa vai trò lương y như từ mẫu.

Trong những năm qua được sự quan tâm của các cấp ủy đảng và sự nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức trạm y tế, Trạm đã làm tốt  công tác khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân trên địa bàn, thực hiện tốt tinh thần, trách nhiệm của người thầy thuốc với phương châm " lương y như từ mẫu" cán bộ, nhân viên trạm y tế xã Phúc Thịnh luôn được sự tin yêu của nhân dân, hàng tháng, hàng quý làm tốt công tác khám và điều trị cho nhân dân trên địa bàn. TM Đảng, chính quyền, MTTQ các đoàn thể Đ/c Lương chí Kiên đã chúc mừng thành tích mà tập thể Trạm y tế đã đạt được trong năm qua, mong muốn Tập thể cán bộ, nhân viên Trạm tiếp tục phát huy thành tích phấn đấu xây dựng Trạm ý tế ngày càng khang trang, sạch đẹp và văn minh, xây dựng trạm thành trạm kiểu mẫu xứng đáng là nơi nhân dân đặt niềm tin vào công tác điều trị./.

Thăm và tặng quà trạm y tế xã nhân dịp 27.2

Đăng lúc: 26/04/2024 14:44:02 (GMT+7)