Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023)

Ngày 03/08/2023 08:27:26

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2023), ngày 02/7,Đoàn xã Phúc Thịnh phối hợp cùng BLL SV trường ĐH KT-KTCN đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã

2.jpg
3.jpg
Đoàn đã đến thăm và tặng quà các hộ gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ, thương binh. Qua đó thế hệ trẻ cả nước nói chung và xã Phúc Thịnh nói riêng luôn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thương binh, liệt sỹ, đồng thời chúc gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.
   Nhân dịp này, Đoàn đã phối hợp với BLL SV Trường ĐH KT-KTCN tham gia dọn dẹp vệ sinh và dâng hương Nhà bia tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ xã nhà.
5.jpg
4.jpg
   Đây là hoạt động thường niên của Đoàn xã thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, qua đó giáo dục sâu sắc về truyền thống, đạo lý của dân tộc cho ĐVTN và các cháu thiếu nhi tiếp tục và thường xuyên làm tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa đối với những người đã hy sinh xương máu, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân.

Đăng lúc: 03/08/2023 08:27:26 (GMT+7)

2.jpg
3.jpg