Tình hình kinh tế - xã hội

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
117363

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Phúc Thịnh phối hợp với công ty MEIZAN tổ chức giải bóng chuyền tổ chức giải bóng chuyền nữ MEZAN CUP 2023

Ngày 25/10/2023 08:28:57

Ngày 14 -15 tháng 10 năm 2023 Hội LHPN xã Phúc Thịnh Phối hợp với Công ty MEIZAN Tổ chức giải bóng chuyền MEIZAN cúp năm 2023 để chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam(20/10/1930 – 20/10/2023. tham dự giải bóng chuyền có 10 đội tham gia. với mục đích ý nghĩa Nhằm khuyến khích động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong toàn xã, góp phần phát triển hài hòa sức khỏe, tinh thần cho các tầng lớp nhân dân đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh. dịp để đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thể dục ,thể thao của xã nhà. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau góp phần thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, như lời Bác Hồ dạy. kết thúc giải đấu đã trao cúp và phần thưởng cho 01 đội giải nhất, trao thưởng quà và hiện vật cho 01 đội giải nhì và 02 đội giải ba.

Đội giải nhất lên nhận cúp ảnh 2.jpgđội giải nhì lên nhận phần thưởngảnh 1.jpg2 đội giải ba lên nhận phần thưởng ảnh 4.jpgảnh 5.jpgảnh 6.jpgảnh 7.jpgMột số hình ảnh trong giải bóng chuyền

Đăng lúc: 25/10/2023 08:28:57 (GMT+7)

(Bấm vào đây để nhận mã)

công khai TTHC