Hội LHPN xã Phụ nữ xã Phúc Thịnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày 27/09/2018 09:52:53

Ngày 25 tháng 9 năm 2018 Hội Phụ nữ xã Phúc Thịnh đã tổ chức ra mắt thành công chi hội phụ nữ tự quản về an toàn thực phẩm tại chi hội phụ nữ làng Bái.

Nhằm đẩy mạnh phong trào "Toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới" Hội phụ nữ xã Phúc Thịnh đã chỉ đạo chi hội phụ nữ Làng Bái tổ chức ra mắt "Chi hội phụ nữ tự quản về an toàn thực phẩm"
Tham gia buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Biên - PBT Thường trực Đảng ủy xã dự và chỉ đạo; đồng chí Lương Xuân hải - trưởng trạm y tế - phó trưởng Ban an toàn thực phẩm xã phúc Thịnh; Ban thường vụ Hội phụ nữ xã Phúc Thịnh, các đồng chí chi hội trưởng và chi hội phó các chi hội trong xã. Đặc biệt có mặt đông đủ các chị em phụ nữ chi hội Làng Bái.
Sau lễ khai mạc, đã tổ chức ra mắt Ban điều hành, tổ chức cho hội viên ký cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và tập huấn kiến thức về VSATTP.

Đăng lúc: 27/09/2018 09:52:53 (GMT+7)