Văn phòng điều phối NTM huyện Ngọc Lặc thẩm định các làng đăng ký đạt chuẩn NTM năm 2018 của xã Phúc Thịnh

Ngày 27/08/2018 00:00:00

Văn phòng điều phôi NTM huyện Ngọc Lặc thẩm định các làng đăng ký đạt chuẩn NTM năm 2018 của xã Phúc Thịnh.

Ngày 20/8/2018 văn phòng điều phối NTM  huyện Ngọc Lặc đã thẩm định 4 làng đăng ký đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018 của xã Phúc Thịnh.

Tham dự với đoàn thẩm định của văn phòng điều phối  nông thôn mới của huyện có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND -MTTQ và Ban chỉ đạo, ban quản lý xây dựng nông thôn mới xã Phúc Thịnh.

Đoàn thẩm định của văn phòng điều phối nông thôn mới huyện đã đi kiểm tra 4 làng đăng ký đạt chuẩn của xã Phúc Thịnh. Kết quả, đoàn thẩm tra đánh giá các làng đăng ký đạt chuẩn năm 2018 đều có nỗ lực cố gắng và có nhiều thành tựu đáng kể, nhất là công tác vệ sinh môi trường ở các làng được cải thiện đáng kể, ở các hộ được kiểm tra cũng sạch sẽ, nề nếp hơn... Tuy nhiên, cũng còn một số tiêu chí đạt nhưng còn phải tiếp tục củng cố như : Vẫn còn 1 vài cột điệnchưa đạt theo yêu cầu, công tác vệ sinh, chỉnh khang nhà văn hóa, tủ sách pháp luật thôn chưa đạt theo yêu cầu tiêu chí.

Phát biểu tại buổi làm việc với đoàn thẩm định của văn phòng điều phối NTM huyện đồng chí Lê Bá Ngọc- BTĐU-CT.HĐND xã đã đồng ý với các nhận xét, đánh giá của đoàn thẩm định của huyện và thay mặt lãnh đạo Đảng bộ và chính quyền cùng nhân dân trong xã xin hứa sẽ tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các làng thực hiện đạt các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2018 theo đúng kế hoạch./.

Đăng lúc: 27/08/2018 00:00:00 (GMT+7)