Đảng uỷ xã Phúc Thịnh tổ chức trao tặng huy hiệu đảng đợt 03/02/2024

Ngày 21/03/2024 09:04:14

Đảng uỷ xã Phúc Thịnh tổ chức trao tặng huy hiệu đảng cho các đồng chí được 30 năm, 45 năm tuổi đảng đợt 03/02/ 2024

Chiều ngày 14 tháng 3 năm 2024. Tại hội trường UBND xã Phúc Thịnh,  Đảng uỷ xã Phúc Thịnh long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm, 45 năm năm tuổi Đảng cho 3 đồng chí Đảng viên cao tuổi Đảng thuộc các chi bộ: Làng Cò Mót, chi bộ trường THCS và Chi bộ làng Trạc thuộc Đảng bộ xã  Phúc Thịnh.
hình ảnh nhận huy hiệu đảng.jpg
Dự trao huy hiệu và phát biểu chúc mừng  Về phía Đảng uỷ xã có đồng chí Lương Chí Kiên , CTHĐND xã cùng toàn thể các đồng chí UVBCH đảng uỷ. Về phía các chi bộ có các đồng chí trong chi uỷ chi bộ  có đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Tại buổi lễ thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo xã  đồng chí Lương Chí Kiên đã đã phát biểu chúc mừng các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 và ghi nhận quá  trình phấn đấu, sụ cống hiến đóng góp của các đồng chí khẳng định đây là vinh dự của các cá nhân đồng chí đồng thời cũng là niềm tự hoà của đảng bộ, chi bộ.  Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá". Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

BT Đảng uỷ phát biểu chúc mừng.jpg

Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đồng chí  Trịnh Văn Long  đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng lên phát biểu cám ơn và hứa quyết tâm thực hiện
Phát biểu cảm tưởng.jpg

Đảng uỷ xã Phúc Thịnh tổ chức trao tặng huy hiệu đảng đợt 03/02/2024