Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng , công tác xây dựng NTM, công tác xây dựng cơ sở năm 2023 nhiệm vụ năm 2024

Ngày 20/02/2024 16:15:57

Đảng bộ xã Phúc Thịnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng, công tác xây dựng Nông thôn mới, công tác xây dựng cơ sở năm 2023, nhiệm vụ năm 2024

ngày  05 tháng 01 năm 2024 được sự cho phép của BTV huyện uỷ đảng bộ xã Phúc Thịnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảng, công tác xây dựng Nông thôn mới, công tác xây dựng cơ sở năm 2023, nhiệm vụ năm 2024. Các đồng chí Lương Chí Kiên- Bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Thị Sơn- Phó BTĐU, đồng chí Nguyễn Bá Bình- Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.
chủ trì hội nghị.jpg

Trong năm Ban chấp hành đảng bộ xã đã tập trung triển khai kịp thời, đồng bộ, quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch và các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội đề ra từ đầu năm Ban chấp hành đã ban hành 18 Nghị quyết; 45 Quyết định; 59 Thông báo, 22 kết luận; 89 báo cáo; 27 Kế hoạch; 41 Công văn; 18 chương  trình; 5 chương trình hành động và 7 các loại văn bản khác để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị Các đồng chí Đảng ủy viên, BTV thường xuyên dự họp chi bộ để nắm bắt tình hình kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh.

Trong 28 chỉ tiêu theo Nghị quyết của Đảng ủy, có 07 chỉ tiêu Vượt kế hoạch 20 chỉ tiêu đạt kế hoạch và 01 chỉ tiêu không đạt kế hoạch
toàn cảnh hội nghị.jpg

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư đảng uỷ đã biểu dương ghi nhận những kết quả đã đạt được của xã  trong công tác xây dựng đảng, công tác xây dựng NTM và công tác xây dựng cơ sở và quy chế dân chủ. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra một số tồn tại hạn chế cần khắc phục. Phân tích nguyên nhân của những tồn tại hạn chế từ đó có hướng chỉ đạo tổ chức tốt trong năm 2024.

Nhân dịp này đảng bộ xã đã
trao tặng Giấy khen cho những tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2023, công tác xây dựng NTM và công tác xây dựng cơ sở
khen thưởng.jpg

Đăng lúc: 20/02/2024 16:15:57 (GMT+7)