Đảng ủy xã Phúc Thịnh sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 12/06/2023 14:02:49

Ngày 29/5, Đảng ủy xã Phúc Thịnh tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Hùng Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo.

1.jpg
  Sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội, Đảng bộ xã Phúc Thịnh đã lãnh đạo cơ bản hoàn thành 50% các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội lần thứ XXII đề ra. Tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 9,6%; Cơ cấu kinh tế phát triển theo hướng tích cực. Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt so với dự toán được giao; Tỷ lệ hộ nghèo đa chiều còn 4,86%; thu nhập bình quân đầu người năm 2023 ước đạt 50,8 triệu đồng/người/năm, đạt 67,73% so với chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội. Kết quả thực hiện các tiêu chí về xây dựng hệ thống chính trị đạt theo kế hoạch; kết nạp mới 18 đảng viên, đạt 51% chỉ tiêu Đại hội. Các lĩnh vực văn hóa - xã hội chuyển biến tích cực. Đời sống nhân dân được nâng lên, diện mạo nông thôn có nhiều thay đổi. An sinh xã hội được đảm bảo. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng, chỉnh đốn và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng được tăng cường; hoạt động của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể có nhiều đổi mới.
2.jpg
  Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Hùng Cường đánh giá cao những kết quả đạt được của xã Phúc Thịnh trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã bám sát các chỉ tiêu, nghị quyết, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể từng năm, chọn khâu đột phá nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tiếp tục tuyên truyền cho cán bộ đảng viên và nhân dân thực hiện các chỉ tiêu. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền địa phương trên các lĩnh vực; tăng cường công tác quốc phòng an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.
3.jpg
  Dịp này, Đảng bộ xã Phúc Thịnh tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Một số hình ảnh của Hội nghị:
4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg
8.jpg

Đảng ủy xã Phúc Thịnh sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng lúc: 12/06/2023 14:02:49 (GMT+7)

1.jpg
2.jpg
3.jpg
Một số hình ảnh của Hội nghị: