Tình hình kinh tế - xã hội

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
117363

Đoàn xã Tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phúc Thịnh nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023

Ngày 31/01/2023 10:41:29

Căn cứ Chương trình công tác Đoàn năm 2023, Từ ngày 16 đến ngày 18/01/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phúc Thịnh phối hợp CLB Hiến máu tình nguyện Ngọc Lặc, tổ chức hoạt động tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 2 điểm trường Tiểu học Trường Mầm non trên địa bàn xã Phúc Thịnh.

quà.jpg
  Trong hoạt động lần này các bạn đoàn viên, thanh niên đã hỏi thăm tình hình sức khỏe và trao tặng 25 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường tiểu học, tặng 17 phần quà tại trường Mần Non. Tổng giá trị: 7.600.000đ

Những phần quà được trao tặng và sự chia sẻ, quan tâm của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã góp phần mang lại niềm vui cho các em khi xuân về để mọi người, mọi nhà đều có Tết, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta.
Một số hình ảnh của hoạt động:

quà 2.jpgquà 5.jpg
quà 4.jpgquà 3.jpg

Đăng lúc: 31/01/2023 10:41:29 (GMT+7)

quà.jpg

Một số hình ảnh của hoạt động:

quà 2.jpgquà 5.jpg
quà 4.jpgquà 3.jpg

(Bấm vào đây để nhận mã)

công khai TTHC