Đọc thư của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Ngọc Lặc gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong xã

Ngày 02/02/2023 10:00:00

Sáng ngày 30/01/2023 (Thứ 2) thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí: Phạm Văn Quang- Uỷ viên BCH Đảng uỷ, PCT UBND xã, đồng chí : Lê Thị Nguyệt Hoa- Uỷ viên BCH Đảng uỷ, PCT UBND xã đã xuống dự tiết chào cờ đầu tuần sau kỳ nghỉ lễ đối với các trường TH, THCS và đọc thư của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Ngọc Lặc.

quag.jpg
hoa.jpg
    Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, đón Xuân Quý Mão năm 2023, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ngọc Lặc gửi thư cho đội ngũ thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh các trường MN, TH, TH&THCS, THCS, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện.
hoaa.jpg
       Việc gửi thư cho đội ngũ thầy giáo, cô giáo và các cháu học sinh nhân dịp năm mới là thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ngọc Lặc đến công tác giáo dục và đào tạo huyện nhà. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao đối với đội ngũ nhà giáo, các cháu học sinh, các đơn vị trường học; là nguồn khích lệ, động viên to lớn để các nhà trường quyết tâm, trách nhiệm, sáng tạo hơn nữa để đưa chất lượng giáo dục của huyện có bước phát triển vượt bậc trong năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo./.

Đăng lúc: 02/02/2023 10:00:00 (GMT+7)

quag.jpg
hoa.jpg