Lễ kết nạp đoàn viên tại Công đoàn xã Phúc Thịnh

Ngày 24/04/2023 13:59:21

Chiều ngày 20/4/2023, Ban Chấp hành Công đoàn xã Phúc Thịnh tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên công đoàn cho các đồng chí cán bộ, công chức mới của xã.

1.jpg
Đồng chí Chủ tịch CĐCS trao quyết định kết nạp và chúc mừng các đồng chí đoàn viên công đoàn.
          Tới dự có đồng chí Lương Chí Kiên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Thị Sơn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã và toàn thể đoàn viên công đoàn xã Phúc Thịnh.
          Hội nghị đã nghe công bố Quyết định kết nạp 01 đồng chí vào tổ chức Công đoàn Việt Nam. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Hoạt – Chủ tịch Công đoàn xã đã chúc mừng đồng chí đoàn viên mới được kết nạp và mong muốn các đồng chí đoàn viên mới trên cương vị công tác của mình sẽ không ngừng phấn đấu, nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm để xây dựng tổ chức công đoàn  ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch công đoàn cũng nêu rõ những quyền lợi và nghĩa vụ của người đoàn viên nhằm giúp đoàn viên mới nắm vững những quy định của tổ chức Công đoàn Việt Nam, để thực hiện tốt hơn chức trách nhiệm vụ của mình.
          Một số hình ảnh của buổi lễ:

3.jpg
4.jpg

Lễ kết nạp đoàn viên tại Công đoàn xã Phúc Thịnh

Đăng lúc: 24/04/2023 13:59:21 (GMT+7)

1.jpg
          Một số hình ảnh của buổi lễ:

3.jpg
4.jpg