Xã Phúc Thịnh tổ chức Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Ngày 30/03/2023 13:38:18

Ngày 25 tháng 3 năm 2023 UBND xã Phúc Thịnh tổ chức chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 17/3/2023 của UBND huyện Ngọc Lặc Tổ chức Lễ phát động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với tổ chức tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người; ngày chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân huyện Ngọc Lặc năm 2023.

ee5c03f32c7532dfaf802a29d9808cf8.jpg
                                                         Hình ảnh Đ/c Phạm Văn Quang- Phó chủ tịch UBND xã Phúc Thịnh Đọc diễn văn Phát động buổi lễ
      Sáng ngày 25/3/2023 UBND xã Phúc Thịnh tổ chức Lễ phát động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại năm 2023. Về dự và chỉ đạo cùng tham  gia chạy với Lễ phát động có Đ/c Lê Văn Định- Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường, tất cả cán bộ, công chức, bán chuyên trách UBND xã, Cán bộ, giáo viên, nhân viên của 3 nhà trường, trạm y tế xã, học sinh của khối 8, khối 9 của trường THCS và cán bộ, nhân dân của 8 làng trên địa bàn.

z4212110264178_9f8248c43aff50e6c00b8efb37fd8c32.jpg
                                                 Hình ảnh lực lượng tham gia chạy Olympic dơ biểu ngữ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ Đại

Thành phần tham gia chạy là tất cả cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan trường, trạm, học sinh khối 8,9 trường THCS xã Phúc Thịnh, cán bộ, nhân dân 8 đơn vị làng cùng tham gia chạy Olympic, với tổng số người tham gia 267 người. Thông qua Lễ phát động toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại nhân dân các dân tộc trong xã tiếp tục phát huy tình thần rèn luyện thân thể, khỏe để lập nghiệp, giữ nước, khỏe để xây dựng quê hương, tạo không khí vui tương, phấn khởi nêu cao tinh thần Thể thao, Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ, Qua buổi Lễ tiếp tục kêu gọi mọi người dân hãy tích cực rèn luyện thân thể mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, thể trạng và chống lại bệnh tật, tiếp tục cùng với Đảng, chính quyền phấn đấu xây dựng quê hương Phúc Thịnh ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp./.

Xã Phúc Thịnh tổ chức Chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Đăng lúc: 30/03/2023 13:38:18 (GMT+7)

ee5c03f32c7532dfaf802a29d9808cf8.jpg

z4212110264178_9f8248c43aff50e6c00b8efb37fd8c32.jpg